Phòng Khám Đa Khoa Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở y tế đa khoa Thái Hà, là khu vực kiểm tra tin cậy cho trường hợp nặng nề cùng với trẻ em. Phòng khám luôn dẫn đến những khách hàng đa dạng các dịch vụ khám chữa bệnh, và luôn xây dựng trung tâm tập tin một hệ thống y bác sĩ chu yên kho a chứ không quá n hiều năm kinh ng hiệm đến từ một

1. Chia sẻ về cơ sở y tế đa khoa Thái Hà

Bệnh viện đa khoa tọa lạc ở số 11 trung liệt kê, đa chồng, hà nội. Là cơ sở nhận dạng chữa bệnh chứng nhận tin cậy cho thành phần không nhỏ cũng như trẻ em. Từ một vài đầu chuyển tới ngày nay. Hàng . Hàng hóa xây dựng cơ sở vật chất y tế sinh ra ở Biển Đông.

2. Đội ngũ, hệ thống bác sĩ

Trung tâm y tế đa khoa xây dựng một đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa là những Giáo sư, tiến sĩ, Thạc sĩ, chuyên gia giảng dạy từ những phòng khám thuộc thành phố Hà Nội như: bệnh viện Đại học Y Dược Hà Nội Nội, Đại Học Y Hà Nội, trung tâm y tế Bạch Mai, phòng khám nhiệt đới Trung ương... Họ là các bác sĩ có tương tác với nhiều năm vận hành và lao động trong nghề, chuyên ngành lớn, luôn tận diệt tâm, nồng nặc cũng như chữ a bện h cho các khách hàng.

Hệ thống y bác xét nghiệm trị căn bệnh cũng như hiệp tác tay nghề tại cơ sở y tế đa khoa thái hà:
- Tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa Nguyễn Văn Thọ (Bác sĩ chuyên khoa Nội tổng quát cùng với khoa bệnh chuyên khoa nam, thầy thuốc chữa trị tại bệnh viện Đại học Y Dược Hà Nội)
- Bác sĩ, Châu è Chấn Huy (Giám đốc trình độ tại bệnh viện đa khoa Thái Hà, thầy thuốc chuyên chữa căn bệnh khu vực hậu môn. Đại học Y Hà Nội)
- Thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa Hoàng Đình Hữu Hạnh (Bác sĩ trị Phụ Khoa tại trung tâm y tế Đại học Y Hà Nội)
- Thầy thuốc, CKI Phạm Thị Minh Hà (Bác sĩ chuyên khoa Nhi, Nguyên Phó Giám đốc cơ sở y tế bạch mai)
- Thầy thuốc Lại Lê Hưng (Bác sĩ chuyên khoa chữa chứng bệnh xã hội - phòng khám Nhiệt đới trung ương)
- Bác sĩ chuyên khoa Đoàn Thị Thanh Hồng (Bác sĩ chuyên trị, tư ván dự định hóa gia đình – phòng khám Đại Học Y Dược Hà Nội)
=> Bên cạnh đó, bệnh viện còn có hệ thống nhân viên làm việc đối với tác phong chuyên nghiệp, vồn vã, nồng nhiệt giải thích và quy định các người bệnh khi tới với trung tâm y tế.Đôi nét về phòng khám đa khoa Thái Hà

3. Cơ sở, trang thiết bị hiện đại

Không gian cơ sở y tế rộng rãi, thoáng mát, sạch, kèm theo trang thiết bị cùng với một số cơ sở vật chất hiện đại, luôn mang tới cho một số khách hàng sự thư thái. Đồng thời, bệnh viện đa khoa thái hà luôn chú trọng xây dựng cũng như đầu tư các máy móc hiện đại từ các nước trầm trọng trên thế giới nhằm hỗ trợ các chuyên gia trong vấn đề chẩn đoán cùng với kiểm tra trị căn bệnh được chuẩn xác và hiểu quả.
Trung tâm y tế đa khoa thái hà chuyên khám bệnh cho những trường hợp thuộc các chuyên khoa như: Khoa Nội tổng quát, Khoa Nội đào thải, Sản phụ khoa, Nhi khoa, cảm nhận hình ảnh (Siêu âm, chụp X – quang), Khoa thăm khám cận lâm sàng – Điện tim

​4. Dịch vụ xét nghiệm điều trị căn bệnh

Cơ sở y tế đa khoa thái hà luôn đưa đến cho một số khách hàng đa dạng các dịch vụ khám chữa căn bệnh như:
- Thăm khám phụ khoa
- Bệnh đàn ông
- Khám bộ phận hậu môn
- Căn bệnh xã hội
- Kế hoạch hóa gia đình (thai nhi)
- Bệnh hôi nách
=> Bệnh viện đa khoa thái hà đưa đến cho một số khách hàng đa kiểu những dịch vụ thăm khám điều trị căn bệnh. Ngoài ra, cơ sở y tế còn lây những dịch vụ xét nghiệm chữa trị chứng bệnh không giống chớ nên chúng tôi thống kê đầy đủ tại đây. Độc giả vui lòng liên hệ trực tiếp với phòng khám để nắm rõ kiến thức.

5. Chi phí kiểm tra chữa căn bệnh

Hiện nay, phòng khám đa khoa thái hà chưa update bảng phí khám chữa căn bệnh. Bạn đọc vui lòng gọi điện thẳng đối với trung tâm y tế nhằm được tương trợ.

6. Quy trình kiểm tra trị bệnh

Trung tâm y tế đa khoa thái hà vận động đối với quy mô tương đối nặng, vì vậy phác đồ kiểm tra điều trị bệnh tại đây cũng giống như các bước kiểm tra chữa bệnh tại một số trung tâm y tế công cũng như phòng khám tư nhân khác. Bạn đọc có khả năng nghiên cứu các bước thăm khám điều trị căn bệnh cơ bản dưới đây trước khi di chuyển tới thăm khám cùng với chữa bệnh ở cơ sở y tế.
- Bước 1: người bệnh thực hiện thủ tục thăm khám trị căn bệnh tại quầy tiếp nhận người mắc bệnh, mua sổ và sử dụng số thứ tự.
với một số bệnh nhân đặt lịch hứa xét nghiệm online, vui lòng đến trước 15 phút (so đối với lịch khám) nhằm lấy số trật tự.
- Bước 2: khi đến lượt xét nghiệm của bản thân, người bệnh vào buồng xét nghiệm gặp bác sĩ chuyên khoa để phát hiện lâm sàng, trao đổi bệnh lý đang bắt gặp. Người bệnh có khả năng trao đổi với chuyên gia những câu hỏi không rõ về căn bệnh tình Sức khỏe của bản thân.
- Bước 3: thanh toán mức phí đầu tiên tại quầy thu ngân.
- Bước 4: thực hiện chữa theo chỉ định của chuyên gia.
- Bước 5: Nhận kết quả trị cũng như tái phát cơ sở y tế trước hết nhằm bác sĩ phỏng đoán.
- Bước 6: người bệnh nhận phỏng đoán cũng như toa thuốc từ thầy thuốc.
- Bước 7: Nhận thuốc ở nhà thuốc của cơ sở y tế và tính sổ các mức phí xét nghiệm chữa trị chứng bệnh còn lại.
- Bước 8: về nhà và tái đi tái lại tái kiểm tra theo lịch hứa của chuyên gia (nếu có).
Phòng Khám Đa Khoa Thái Hà Đống Đa Hà Nội Bệnh Viện Uy Tín

(Quy trình xét nghiệm chữa chứng bệnh ở phòng khám đa khoa thái hà)

7. Đặt lịch hẹn khám điều trị bệnh

Nhằm tiện lợi hơn trong việc kiểm tra và trị bệnh, cơ sở y tế đa khoa thái hà chứa thu nhận bệnh nhân đăng ký khám chữa chứng bệnh qua hotline. Độc giả có khả năng đặt lịch hứa xét nghiệm chữa trị bệnh theo một trong hai kỹ thuật dưới đây:


Liệu pháp 1: liên hệ thẳng qua đường dây nóng lời giải 1800 6621
Liệu pháp 2: Đăng ký trên website của bệnh viện.
Vấn đề đặt lịch hứa thăm khám chữa trị bệnh giúp cho rút ngắn được giai đoạn chờ đợi lượt thăm khám cũng như bài tiết kiệm thời kỳ cũng như tiền nong của bệnh nhân.

8. Thời gian làm việc tại phòng khám

Trung tâm y tế đa khoa thái hà hoạt động cũng như làm việc tất cả các hôm trong tuần (từ thứ Hai đến Chủ nhật) trong khung giờ:
Thứ 2 – Thứ 6: Từ 07:00 – 20:00
Thứ 7: Từ 07:00 – 17:00
Chủ nhật: Từ 07:00 – 12:00

9. Thông tin liên hệ

Tất cả vấn đề của độc giả về bệnh viện đa khoa Thái Hà. Vui lòng liên hệ theo kiến thức dưới đây:
Địa chỉ: 11 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội.
Số điện thoại: 1800 6621
Email: phongkhamdakhoathaiha@gmail.com